Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website tốt nhất – Team Ngoibutso

Đối với các doanh nghiệp, SEO website không còn là một khái niệm xa lạ. Ngày nay, SEO website được xem là một nghệ thuật quảng cáo để đưa các thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Đó là lý do vì sao các dịch vụ viết bài chuẩn SEO website lại được quan tâm nhiều đến thế. Vậy bạn biết bao nhiêu về bản chất cũng như tầm quan trọng của dịch vụ SEO web hiện nay?

SEO website là gì?

SEO có tên tiếng anh là Search Engine Optimization, một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực marketing hat giới kinh doanh. SEO web được xem là một cách tối ưu các công cụ tìm kiếm, nhờ đó, trang web của bạn sẽ được đưa lên những vị trí top đầu, tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng.

Đặc biệt với những công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, … thì SEO web đem lại rất nhiều lợi ích cho việc phát triển thương hiệu, sản phẩm. Để đưa các thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với công chúng thì những bài SEO chất lượng chính là chiếc chìa khóa then chốt. Vậy vì sao lại như vậy? Hãy để Ngòi Bút Số bật mí cho bạn biết nhé!

SEO website là gì?
SEO website là gì?

Vì sao việc tìm SEO website tốt lại quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu?

Để tìm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO ngày nay là không khó. Tuy nhiên, để tìm một bài SEO vừa hấp dẫn, vừa chính xác, chất lượng lại không phải là một việc đơn giản. Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tìm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO website tốt là rất quan trọng. Điều đó được thể hiện ở những nguyên do sau:

Website là phương tiện thể hiện chất lượng và sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp

Trước sự bùng nổ của nền công nghệ 4.0, biến internet trở thành công cụ kinh doanh chính là điều mà những kẻ lãnh đạo thông minh hướng đến. Không có một môi trường nào có thể tiếp cận “nhanh, gọn, nhẹ” với công chúng như Internet. Đó là lý do các trang website sản phẩm, thương hiệu xuất hiện như vũ bão.

Mỗi doanh nghiệp đều sở hữu những trang web riêng cho mình. Những trang web này luôn thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu và bản thân những doanh nghiệp đó. Việc khách hàng đánh giá ra sao, có lựa chọn tin tưởng sử dụng sản phẩm này hay không chính là phụ thuộc vào cách mà trang web thể hiện.

Bởi vậy, dịch vụ viết content chính là mỹ phẩm tô điểm lên vẻ đẹp cho “bộ mặt” của doanh nghiệp bạn. Để có một hệ thống nối dung logic, thuyết phục thì bạn cần đến những dịch vụ viết bài chuẩn SEO website chuyên nghiệp. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình bằng những bài chuẩn SEO chất lượng nhất.

Vì sao việc tìm SEO website tốt lại quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu?
Vì sao việc tìm SEO website tốt lại quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu?

Đảm bảo sự phát triển của thương hiệu, sản phẩm hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp tìm đến những dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng chính là muốn mở đường có sự phát triển của các sản phẩm, thương hiệu.Thông qua những bài viết SEO, khách hàng sẽ tìm được những thông tin mà mình muốn biết. Đồng thời, dựa trên những thông tin chân thực được cung cấp, khách hàng tất nhiên sẽ có niềm tin và muốn sử dụng thử sản phẩm.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc tối ưu hóa trên các thanh tìm kiếm, một bài viết chuẩn SEO tốt phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

 • Những bài viết SEO cần đảm bảo sự nguyên bản, ít nhất là unique >90%
 • Mỗi bài viết SEO nên có lượng từ từ 1000 đến 2000. Đặc biệt, với những thanh tìm kiếm như Google, những bài viết khoảng 2000 từ, chứa nhiều thông tin hữu ích sẽ rất được “cưng”.
 • Khi viết bài phải đảm bảo được tính chuẩn SEO, từ cách thức trình bày cho đến mật độ phân giải từ khóa.
 • Đảm bảo những yếu tố kỹ thuật nhưng một bài SEO không thể quá khô khan. Hãy dẫn dắt chúng theo một cách mềm mại, lôi cuốn nhất có thể.
 • Khi viết bài SEO tuyệt đối không được sai chính tả

Tránh việc “chết chìm” giữa một thị trường SEO website đang ngày càng bão hòa

Nếu là người trong nghề, bạn dễ thấy dịch vụ viết bài chuẩn SEO web xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cùng với nhu cầu ngày  càng lớn từ các doanh nghiệp thì những dịch vụ viết bài SEO cũng đang mọc lên như nấm.

Tuy nhiên không phải sự “ra đời” nào cũng đi kèm chất lượng. Đó chính là lý do khiến thị trường viết bài thuê đang dần trở nên bão hòa. Việc sử dụng những dịch vụ content kém chất lượng dễ khiến cho các website “chết yểu”. Vậy nên tìm một dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO web là điều cần thiết trong việc phát triển các sản phẩm, thương hiệu.

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA TEAM NGOIBUTSO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website và con dao hai lưỡi

Những dịch vụ viết bài chuẩn SEO đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình với các doanh nghiệp. Nhất là trong bối cảnh thương mại điện tử đang phát triển thần tốc như hiện nay thì dịch vụ viết bài cho website lại càng được quan tâm. Tuy nhiên SEO website cũng là một con dao hai lưỡi. Khi tìm đến dịch vụ, bạn cần phải nắm rõ những lợi ích cũng như rủi ro mà mình có thể gặp phải.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website và con dao hai lưỡi
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website và con dao hai lưỡi

Chúng ta nhận được lợi ích gì từ dịch vụ viết bài chuẩn SEO website?

Không dưng mà các dịch vụ SEO website lại được tìm kiếm điên đảo như hiện nay. Đây chính là chìa khóa làm tăng mức độ nhận diện của công chúng đối với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Vậy SEO website đem lại cho ta những lợi ích gì?

Đẩy mạnh sự tiếp cận với công chúng

Đây là yếu tố quan trọng nhất để SEO website trở thành cánh tay phải đắc lực cho các doanh nghiệp. Với dịch vụ chuẩn SEO, những sản phẩm của bạn không chỉ đơn giản là được công chúng nhớ “mặt” nhiều hơn. Mặt khác, với nội dung logic, cuốn hút, những bài SEO còn có thể xây dựng lòng tin và kích thích sự tò mò của khách hàng.

Xây dựng sự uy tín cho các doanh nghiệp

Nếu website là bộ mặt của doanh nghiệp thì SEO Website chính khách để khách hàng nhìn thấu được “lòng dạ” của doanh nghiệp đó như thế nào. Nhìn mặt bắt lòng, đây chính là cách xây dựng sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Trái với Marketing, SEO Marketing mặc dù đem lại cùng một kết quả tương đương nhưng lại rẻ hơn rất nhiều. Nhất là khi mạng internet đang ngày càng mở rộng thì SEO marketing lại càng “lớn” nhanh hơn.

“Bám” Google bền vững

Nếu bạn là người tiêu dùng, khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó, bạn sẽ ưu tiên những trang tìm kiếm đầu tiên. Và SEO chính là cách để đẩy những sản phẩm, thương hiệu lên đầu trang tìm kiếm. Bởi vậy, việc “bám” Google lâu dài chính là cách tối ưu để phát triển sản phẩm, thương hiệu.

Những cái hại mà bài chuẩn SEO website đem lại

Bên cạnh lợi ích, dịch vụ viết bài thuê cũng đem lại khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên việc có phải “gánh” những rủi ro này hay không đều phụ thuộc vào tầm nhìn của các doanh nghiệp. Bởi những rủi ro này gần như đều xuất phát từ những dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhưng kém chất lượng.

Dưới đây là một vài “mặt trái” mà bạn có thể nhận được như:

 • Chất lượng bài viết kém, thông tin sai lệch
 • Được đảm bảo, cam kết rất nhiều nhưng không được đáp ứng theo đúng giao dịch
 • Bị chậm deadline, bị bùng bài
 • SEO website không làm đúng như những gì mình yêu cầu
Những cái hại mà bài chuẩn SEO website đem lại
Những cái hại mà bài chuẩn SEO website đem lại

Những rủi ro trên đa phần đều từ những nơi thuê viết content được rao bán những nội dung chất lượng. Thực tế, giá SEO website hiện nay không hề đắt. Tuy nhiên với tâm lý “được voi đòi tiên”, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những dịch vụ viết bài kém uy tín. Vậy nên, để tránh những điều không hay, hãy trở thành một đối tác thông minh khi tìm đến các dịch vụ viết bài chuẩn SEO website

Để hiểu rõ hơn về cấu trúc viết bài chuẩn seo mới nhất 2019: Tham khảo tại đây cấu trúc viết bài chuẩn SEO 2019

Ngòi Bút Số – Nơi ra đời của dịch vụ SEO website chất lượng nhất hiện nay

Một dịch vụ viết bài chuẩn SEO website vừa rẻ lại chất lượng luôn là miếng mồi béo bở đối với các doanh nghiệp. Vậy nhưng để tìm một nơi nhận viết bài thuê đạt tiêu chí trên thật không dễ dàng gì. Hiểu được sự quan tâm ấy, Ngòi Bút Số là một nơi nhận dịch vụ SEO giá rẻ uy tín dành cho các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy lý do gì khiến Ngòi Bút Số là nơi nhận viết bài chuẩn SEO mà các doanh nghiệp nên tìm cộng tác?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Đối với các doanh nghiệp, việc thuê viết bài chuẩn SEO luôn là một điều cần thiết. Tại Ngòi Bút Số, những bài chuẩn SEO luôn là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ viết bài chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, những bài viết SEO luôn đảm bảo được những tiêu chí từ cơ bản đến phức tạp nhất.

Những bài SEO của Ngòi Bút Số luôn bám sát thông tin sản phẩm của khách hàng. Không chỉ vậy, với cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, những bài chuẩn SEO của chúng tôi luôn đem lại sự hấp dẫn, thu hút cho khách hàng.

Dịch vụ viết bài REVIEW

Một sản phẩm hay thương hiệu muốn tạo dựng sự tin tưởng từ khách hàng thì cần có những bài review thật “chất”. Trong thời đại công nghệ ngày nay, khách hàng “tinh” hơn những gì ta thấy rất nhiều. Vậy nên những bài review quá trau chuốt sẽ khó lòng lấy được sự tin tưởng tuyệt đối từ những vị khách khó tính.

Ngòi Bút Số - Nơi ra đời của dịch vụ SEO website chất lượng nhất hiện nay
Ngòi Bút Số – Nơi ra đời của dịch vụ SEO website chất lượng nhất hiện nay

Với lợi thế trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, Ngòi Bút Số dễ dàng tạo nên những bài review có tính chân thật, gần gũi nhất. Từ đó, khách hàng sẽ bắt đầu tin tưởng và tìm hiểu về những sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ viết bài PR

Pr là một điều cần thiết trong việc đem sản phẩm, thương hiệu lại gần hơn với khách hàng. Bởi vậy, các doanh nghiệp nên sử dụng đến dịch vụ viết bài Pr của Ngòi Bút Số. Với kỹ năng viết được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cho khách hàng cảm nhận được những tính năng ưu việt, giá trị lợi ích mà họ nhận được khi sở hữu sản phẩm.

Không chỉ vậy, qua những bài Pr, chúng tôi còn khiến khách hàng thực lòng tin tưởng và mong muốn sở hữu những sản phẩm của doanh nghiệp bạn, tin rằng đó là một sản phẩm xứng đáng và nhất định phải sở hữu.

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ viết content SEO tổng thể mới nhất 

Dịch vụ viết bài giới thiệu

Với nhu cầu về dịch vụ thuê viết bài, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào Ngòi Bút Số. Không chỉ cho khách hàng biết được những thông số cơ bản về sản phẩm. Mặt khác, chúng tôi còn có khiến họ cảm thấy thích thú và muốn sở hữu dòng sản phẩm này ngay lập tức. Nghe có vẻ khó tin phải không nào? Tuy nhiên Ngòi Bút Số hoàn toàn có thể làm được!

Ngoibutso cung cap nhieu dich vu viet khac nhau
Ngoibutso cung cap nhieu dich vu viet khac nhau

Dịch vụ viết bài Landing Page

Nếu bạn cần thuê người viết bài Landing Page? Yên tâm vì đã có Ngòi Bút Số ở đây rồi. Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO website, chúng tôi có thể tạo ra một bài Landing Page chuẩn xác, hấp dẫn và thu hút người đọc nhất. Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp trong ngôn từ, chúng tôi có thể thuyết phục được ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ viết bài theo yêu cầu

Bên cạnh những dạng bài viết trên, Ngòi Bút Số còn cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều dịch vụ viết vài khác nhau. Có thể là dịch vụ viết bài quảng cáo theo khung mà khách hàng muốn hay những mẫu bài viết quảng cáo, phát triển sản phẩm, thương hiệu.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Ngòi Bút Số là gương mặt đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp có thể tìm cộng tác.

Bảng giá dịch vụ chuẩn SEO website tại Ngoibutso

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT SEO MỚI NHẤT
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT SEO MỚI NHẤT

Giá đăng bài là 10k/bài đối với khách hàng không dùng dịch vụ Content và 8k/bài đối với khách hàng dùng dịch vụ viết bài SEO. Nội dung bao gồm:

 • Tối ưu ảnh (Resize, nén, đặt tên, đặt thẻ ALT, seo ảnh xuất hiện trong tìm kiếm hình ảnh của google…)
 • Tối ưu cụ tỉ về cấu trúc bài đăng
 • Chèn link nội bộ theo nhóm các bài viết liên quan. Điều đặc biệt link out ra ngoài được chọn lọc kỹ càng để tăng độ uy tín cho website.

Đặc biệt, dịch vụ Content của ngoibutso còn cung cấp thêm phần viết bài giới thiệu website và viết bài Landing Page có cấu trúc SEO:

 • Bài giới thiệu website: 250k/bài độ đài 1500 từ
 • Bài Landing Page: 300k/bài 2000 – 2500 từ
 • Giá viết bài PR đa lĩnh vực: 450.000 VND/bài

Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ viết bài chuẩn SEO website của Ngòi Bút Số, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

 • Thương hiệu: Ngoibutso
 • Email: nguyenvannho69@gmail.com
 • SĐT: 034.874.9704
 • Văn phòng đại diện: L2511, chung cư Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tôi là Văn Nho - CEO Ngòi Bút Số.

Với 10 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. hãy để tôi giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nhưng trước đó, hãy kết nối trang cá nhân của tôi để chúng ta hiểu nhau hơn nhé.

FACEBOOK CỦA TÔI|BÁO CHÍ VIẾT VỀ TÔI

Dịch vụ Content SEO | Ngày: 12/07/2019
Thích
Cùng nhau thảo luận bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

15 thoughts on “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website tốt nhất – Team Ngoibutso

 1. Pingback: Dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *