Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cam kết chất lượng – Uy tín – Giá rẻ

Sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO là lựa chọn của tất cả những công ty có tầm nhìn chiến lược. Những doanh nghiệp này đều nhìn thấy vai trò to lớn của nội dung chuẩn SEO đối với sức mạnh của toàn bộ trang web. Hiểu được mong muốn đó, Ngòi Bút Số tự tin mang đến cho khách hàng những bài viết chuẩn SEO với chất lượng tốt nhất. Nhờ đó website thu hút được nhiều traffic và nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Và quan trọng hơn là doanh nghiệp có nhiều khách hàng và đơn hàng hơn .

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Trong quá trình phát triển nội dung website chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ SEO, content chuẩn SEO, bài viết chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO còn được gọi là content chuẩn SEO. Khác với các bài viết thông thường, bài viết chuẩn SEO không chỉ mang đến những nội dung có giá trị cho người đọc. Nội dung bài viết còn phải được tối ưu dựa trên các tiêu chí mà bộ máy tìm kiếm như Google đưa ra. 

Bài viết chuẩn SEO được tối ưu hóa để thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google
Bài viết chuẩn SEO được tối ưu hóa để thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google

Nói một cách dễ hiểu hơn, bài viết chuẩn SEO chú trọng xây dựng nội dung phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Đồng thời được áp dụng nhiều kỹ thuật SEO dựa trên các thuật toán của công cụ tìm kiếm. 

Cụ thể bài viết sẽ được tối ưu cấu trúc tiêu đề, phần mô tả, nội dung chữ, tiêu đề ảnh, video,..tần suất từ khóa chính, từ khóa liên quan…. dựa trên insights người dùng. Mục đích của việc này là để nâng cao thứ hạng bài viết trên một số công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa có trong bài viết thì website được lên Top.

Lợi ích khi viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là cách vô cùng hiệu quả để bạn đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp mình phủ sóng trên Google. Bằng cách này, bất kỳ khách hàng hoặc đối tác nào khi search các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ công ty bạn cung cấp thì website của bạn đều xuất hiện trên Top đầu. 

Một số doanh nghiệp thường bỏ ra khoản tiền không nhỏ để PR thương hiệu của mình trên các báo điện tử. Cách làm này tuy có hiệu quả cao nhưng không bền vững, hơn nữa lại tốn kém nhiều chi phí. 

Tuy nhiên việc kiên nhẫn đầu tư vào nội dung website lại mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giá trị bền vững. Đây là cách để bạn đưa website lên Top và cũng là cách hiệu quả nhất để bạn PR và truyền thông cho thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng mục tiêu. 

Bạn muốn sở hữu khối lượng khủng data khách hàng tiềm năng vậy thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đầu tư ngay vào viết content chuẩn SEO. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu quảng cáo Google Adword bởi lẽ điểm chất lượng cao và giá thầu sẽ giảm. 

Hơn nữa, website của bạn sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Từ đó doanh thu bán hàng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Content chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng của website trên Google và tăng độ nhận diện của thương hiệu
Content chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng của website trên Google và tăng độ nhận diện của thương hiệu

Một số biện pháp để sở hữu khối lượng lớn bài viết chuẩn SEO

Bạn đã biết khối lượng lớn content chuẩn SEO sẽ mang về cho bạn khối lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để có được một số lượng lớn bài viết chuẩn SEO? Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Lấy y nguyên content chuẩn SEO từ các trang khác có nội dung hay

Đây là cách một số người viết bài thường sử dụng để tiết kiệm thời gian. Họ thường tìm kiếm những bài viết có cùng chủ đề, có nội dung hay và sao chép y nguyên lại. Với 2 thao tác, copy và paste thì trong vòng vài giây họ đã có ngay một bài viết chuẩn SEO hấp dẫn để đăng lên trang web của mình. 

Tuy nhiên hệ lụy từ việc copy y nguyên bài viết của người khác chính là điều bạn cần chú ý. Bạn cần biết rằng Google cực kỳ thông minh với rất nhiều thuật toán. Bộ máy này hoạt động liên tục và rà soát dữ liệu của tất cả các website. 

Họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra website nào đang thực hiện hành vi sao chép dữ liệu từ trang khác. Nếu phát hiện ra website của bạn có nội dung được copy thì bạn sẽ bị rớt thứ hạng không thể tiếp cận được với người dùng. Chỉ số uy tín của website sẽ là con số 0 tròn trĩnh. Như vậy website của bạn sẽ mất hoàn toàn giá trị và mục đích là hướng tới người dùng.

Thêm vào đó, việc sao chép bài viết của người khác cũng là hành vi vi phạm bản quyền và không tôn trọng khách hàng. Website không được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung trước sau gì cũng bị người dùng quay lưng lại và tẩy chay. Và càng không thể khiến Google đưa bạn lên Top được.

Tuyển nhân viên content marketing hoặc copywriter

Hiện nay một số doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên viết bài chuẩn SEO riêng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát dễ dàng nguồn nhân lực. Bạn có thể chủ động giao nhiệm vụ viết bài cho nhân viên theo chiến lược của mình. 

Tuy nhiên, giải pháp tuyển dụng nhân viên viết bài có hạn chế là tốn kém nhiều chi phí tuyển dụng và các chế độ cho nhân viên. Ngoài ra bạn còn mất thời gian kiểm tra bài viết của họ. Trường hợp nhân viên làm việc tốt thì không có gì phải lo lắng. 

Tuy nhiên nếu vô tình bạn thuê được người viết không có tâm, họ có thể copy bài viết từ trang khác và đăng lên website của bạn. Để tránh điều này, bạn cần thường xuyên kiểm tra lại nội dung bài viết và các tiêu chuẩn SEO. Tóm lại là bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí.

Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ được sở hữu số lượng khủng bài viết chuẩn SEO có chất lượng tốt. Bạn được đơn vị dịch vụ cam kết về hiệu quả bài viết. Có hợp đồng rõ ràng. Đơn vị dịch vụ viết bài SEO sẽ có báo cáo kết quả cho bạn và đảm bảo thực hiện đúng deadline. Do đó bạn không cần phải tốn nhiều thời gian kiểm soát nội dung hay hiệu quả của bài viết. 

Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay
Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Tuy nhiên, hiện nay để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO uy tín không phải là dễ. Có nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ viết bài. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc chuyên nghiệp và có tâm. Vì thế bạn cần cân nhắc và có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi ký hợp đồng với bất kỳ một đơn vị viết bài chuẩn SEO nào.

Vì sao việc tìm SEO website tốt lại quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu?

Để tìm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO ngày nay là không khó. Tuy nhiên, để tìm một bài SEO vừa hấp dẫn, vừa chính xác, chất lượng lại không phải là một việc đơn giản. Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tìm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO website tốt là rất quan trọng. Điều đó được thể hiện ở những nguyên do sau:

Website là phương tiện thể hiện chất lượng và sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp

Trước sự bùng nổ của nền công nghệ 4.0, biến internet trở thành công cụ kinh doanh chính là điều mà những kẻ lãnh đạo thông minh hướng đến. Không có một môi trường nào có thể tiếp cận “nhanh, gọn, nhẹ” với công chúng như Internet. Đó là lý do các trang website sản phẩm, thương hiệu xuất hiện như vũ bão.

Mỗi doanh nghiệp đều sở hữu những trang web riêng cho mình. Những trang web này luôn thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu và bản thân những doanh nghiệp đó. Việc khách hàng đánh giá ra sao, có lựa chọn tin tưởng sử dụng sản phẩm này hay không chính là phụ thuộc vào cách mà trang web thể hiện.

Bởi vậy, dịch vụ viết content chính là mỹ phẩm tô điểm lên vẻ đẹp cho “bộ mặt” của doanh nghiệp bạn. Để có một hệ thống nối dung logic, thuyết phục thì bạn cần đến những dịch vụ viết bài chuẩn SEO website chuyên nghiệp. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình bằng những bài chuẩn SEO chất lượng nhất.

Vì sao việc tìm SEO website tốt lại quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu?
Vì sao việc tìm SEO website tốt lại quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu?

Đảm bảo sự phát triển của thương hiệu, sản phẩm hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp tìm đến những dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng chính là muốn mở đường có sự phát triển của các sản phẩm, thương hiệu.Thông qua những bài viết SEO, khách hàng sẽ tìm được những thông tin mà mình muốn biết. Đồng thời, dựa trên những thông tin chân thực được cung cấp, khách hàng tất nhiên sẽ có niềm tin và muốn sử dụng thử sản phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo việc tối ưu hóa trên các thanh tìm kiếm, một bài viết chuẩn SEO tốt phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

 • Những bài viết SEO cần đảm bảo sự nguyên bản, ít nhất là unique >90%
 • Mỗi bài viết SEO nên có lượng từ từ 1000 đến 2000. Đặc biệt, với những thanh tìm kiếm như Google, những bài viết khoảng 2000 từ, chứa nhiều thông tin hữu ích sẽ rất được “cưng”.
 • Khi viết bài phải đảm bảo được tính chuẩn SEO, từ cách thức trình bày cho đến mật độ phân giải từ khóa.
 • Đảm bảo những yếu tố kỹ thuật nhưng một bài SEO không thể quá khô khan. Hãy dẫn dắt chúng theo một cách mềm mại, lôi cuốn nhất có thể.
 • Khi viết bài SEO tuyệt đối không được sai chính tả

Tránh việc “chết chìm” giữa một thị trường SEO website đang ngày càng bão hòa

Nếu là người trong nghề, bạn dễ thấy dịch vụ viết bài chuẩn SEO web xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cùng với nhu cầu ngày  càng lớn từ các doanh nghiệp thì những dịch vụ viết bài SEO cũng đang mọc lên như nấm.

Tuy nhiên không phải sự “ra đời” nào cũng đi kèm chất lượng. Đó chính là lý do khiến thị trường viết bài thuê đang dần trở nên bão hòa. Việc sử dụng những dịch vụ content kém chất lượng dễ khiến cho các website “chết yểu”. Vậy nên tìm một dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO web là điều cần thiết trong việc phát triển các sản phẩm, thương hiệu.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website và con dao hai lưỡi

Những dịch vụ viết bài chuẩn SEO đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình với các doanh nghiệp. Nhất là trong bối cảnh thương mại điện tử đang phát triển thần tốc như hiện nay thì dịch vụ viết bài cho website lại càng được quan tâm. Tuy nhiên SEO website cũng là một con dao hai lưỡi. Khi tìm đến dịch vụ, bạn cần phải nắm rõ những lợi ích cũng như rủi ro mà mình có thể gặp phải.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website và con dao hai lưỡi
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website và con dao hai lưỡi

Chúng ta nhận được lợi ích gì từ dịch vụ viết bài chuẩn SEO website?

Không dưng mà các dịch vụ SEO website lại được tìm kiếm điên đảo như hiện nay. Đây chính là chìa khóa làm tăng mức độ nhận diện của công chúng đối với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Vậy SEO website đem lại cho ta những lợi ích gì?

 • Đẩy mạnh sự tiếp cận với công chúng: Đây là yếu tố quan trọng nhất để SEO website trở thành cánh tay phải đắc lực cho các doanh nghiệp. Với dịch vụ chuẩn SEO, những sản phẩm của bạn không chỉ đơn giản là được công chúng nhớ “mặt” nhiều hơn. Mặt khác, với nội dung logic, cuốn hút, những bài SEO còn có thể xây dựng lòng tin và kích thích sự tò mò của khách hàng.
 • Xây dựng sự uy tín cho các doanh nghiệp: Nếu website là bộ mặt của doanh nghiệp thì SEO Website chính khách để khách hàng nhìn thấu được “lòng dạ” của doanh nghiệp đó như thế nào. Nhìn mặt bắt lòng, đây chính là cách xây dựng sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Trái với Marketing, SEO Marketing mặc dù đem lại cùng một kết quả tương đương nhưng lại rẻ hơn rất nhiều. Nhất là khi mạng internet đang ngày càng mở rộng thì SEO marketing lại càng “lớn” nhanh hơn.
 • “Bám” Google bền vững: Nếu bạn là người tiêu dùng, khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó, bạn sẽ ưu tiên những trang tìm kiếm đầu tiên. Và SEO chính là cách để đẩy những sản phẩm, thương hiệu lên đầu trang tìm kiếm. Bởi vậy, việc “bám” Google lâu dài chính là cách tối ưu để phát triển sản phẩm, thương hiệu.

Những cái hại mà bài chuẩn SEO website đem lại

Bên cạnh lợi ích, dịch vụ viết bài thuê cũng đem lại khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên việc có phải “gánh” những rủi ro này hay không đều phụ thuộc vào tầm nhìn của các doanh nghiệp. Bởi những rủi ro này gần như đều xuất phát từ những dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhưng kém chất lượng. Dưới đây là một vài “mặt trái” mà bạn có thể nhận được như:

 • Chất lượng bài viết kém, thông tin sai lệch
 • Được đảm bảo, cam kết rất nhiều nhưng không được đáp ứng theo đúng giao dịch
 • Bị chậm deadline, bị bùng bài
 • SEO website không làm đúng như những gì mình yêu cầu
Những cái hại mà bài chuẩn SEO website đem lại
Những cái hại mà bài chuẩn SEO website đem lại

Những rủi ro trên đa phần đều từ những nơi thuê viết content được rao bán những nội dung chất lượng. Thực tế, giá SEO website hiện nay không hề đắt. Tuy nhiên với tâm lý “được voi đòi tiên”, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những dịch vụ viết bài kém uy tín. Vậy nên, để tránh những điều không hay, hãy trở thành một đối tác thông minh khi tìm đến các dịch vụ viết bài chuẩn SEO website

Để hiểu rõ hơn về cấu trúc viết bài chuẩn seo mới nhất 2019: Tham khảo tại đây cấu trúc viết bài chuẩn SEO 2019

Ngòi Bút Số – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Như đã nói ở trên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO thật sự uy tín và chất lượng không hề đơn giản. Giữa rất nhiều công ty, bạn nên chọn đơn vị nào đây? Để lựa chọn được đơn vị phù hợp, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí. Và tiêu chí quan trọng nhất chính là những phản hồi của khách hàng. Những gì đơn vị đó làm được và mang đến cho khách hàng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty.

Hiện nay, Ngòi Bút Số chính là cái tên được rất nhiều doanh nghiệp trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam biết tới khi cần tìm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Ngòi Bút Số nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và đối tác. Đơn vị này luôn nắm bắt nhanh chóng những mục tiêu của khách hàng và thực hiện tất cả mọi yêu cầu, mong muốn đó một cách hoàn hảo nhất. Tất cả những gì khách hàng cần về một bài viết chuẩn SEO, Ngòi Bút Số đều có thể đáp ứng được trên mọi lĩnh vực với chất lượng, uy tín nhất.

Thế mạnh nổi bật của Ngòi Bút Số

Tuy có tuổi đời chỉ vài năm nhưng ngoibutso đã khẳng định được giá trị của mình bằng những thế mạnh hiếm đơn vị nào có được.

Ngòi bút số là nơi quy tụ của những cây viết chuyên nghiệp với bài viết cực kỳ chất lượng

Ngoibutso là điểm đến của các bạn trẻ tốt nghiệp ở nhiều trường đại học danh tiếng trên cả nước như báo chí, truyền thông,… Họ có sở trường, phong cách viết đa dạng, có thể tiếp cận với mọi ngành nghề, lĩnh vực. 

Tuy nhiên điểm chung của đội ngũ nhân viên Ngòi Bút Số là đam mê viết lách, có nhiều năm kinh nghiệm viết content chuẩn SEO, viết bài từ cái tâm và tuyệt đối không sao chép, xào bài từ các trang khác. Họ luôn sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới lạ trong từng câu chữ. Vì thế doanh nghiệp sẽ sở hữu những bài viết chuẩn SEO chất lượng với nội dung độc đáo và hấp dẫn nhất.

Team ngoibutso là nơi quy tụ những cây viết chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Team ngoibutso là nơi quy tụ những cây viết chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Cung cấp bài số lượng lớn và đảm bảo đúng Deadline

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO đó là khối lượng công việc và thời gian có thể đáp ứng được. Ngoibutso sở hữu đội ngũ cây bút trẻ lên đến gần 200 người. Đây là đội ngũ hùng hậu hiếm có đơn vị nào đáp ứng được. Do đó đơn vị có thể cung cấp cho khách hàng số lượng bài có lớn. Đồng thời đảm bảo thời gian giao bài đúng deadline, không làm ảnh hưởng đến chiến dịch SEO của bạn.

Các bài viết lên Top và nằm ở thứ hạng cao

Trong suốt hành trình hoạt động của mình, team ngoibutso đã cung cấp tới khách hàng hàng triệu bài viết ở mọi lĩnh vực khác nhau. Khách hàng của Ngòi Bút Số là các doanh nghiệp trẻ, những doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả những doanh nghiệp lớn trên khắp dải đất hình chữ S. 

Nhờ sự hỗ trợ của Ngòi Bút Số, các doanh nghiệp đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình. Đồng thời đưa sản phẩm dịch vụ đến gần với khách hàng hơn. Và có những đột phá trong quá trình phát triển.

Các bài viết chuẩn SEO được cung cấp bởi ngoibutso đều đứng ở thứ hạng cao trên Google Search. Thông qua các bài viết chất lượng này, Ngòi Bút Số đã kết nối hàng ngàn doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng của họ. Từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Chính vì thế cùng team ngoibutso chinh phục khách là lựa chọn đúng đắn của mọi doanh nghiệp.

Các bài viết chuẩn SEO được cung cấp bởi ngoibutso đều đứng ở thứ hạng cao trên Google Search
Các bài viết chuẩn SEO được cung cấp bởi ngoibutso đều đứng ở thứ hạng cao trên Google Search

Những dịch vụ được cung cấp bởi ngoibutso

Điểm mạnh của team ngoibutso đó là quy tụ đội ngũ đông đảo những cây viết tài ba, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, Ngòi Bút Số còn là nơi quy tụ của những SEOer, Web Design chuyên nghiệp. 

Vì thế ngoibutso tự tin mang đến cho khách hàng những website được thiết kế với giao diện khoa học, đẹp mắt. Đồng thời đảm bảo đưa từ khóa lên Top nhanh và bền vững. Vấn đề bị tụt thứ hạng không bao giờ xảy ra tại team ngoibutso. Các dịch vụ chính của Ngòi Bút Số bao gồm:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cực kỳ chuyên nghiệp và chất như nước cất
 • Dịch vụ xây dựng site vệ tinh chất lượng
 • Dịch vụ backlink tay Social – Forum
 • Dịch vụ quản trị website
 • Dịch vụ Guest Posting

Với rất nhiều dịch vụ như vậy, ngoibutso sẽ giúp website của bạn có những bước tiến đột phá. Từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ kinh doanh thành công nhờ hơn nhờ ứng dụng công nghệ số hiệu quả.

Team Ngòi Bút Số cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng
Team Ngòi Bút Số cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng

Những lý do bạn nên chọn team ngòi bút số để đồng hành

Với rất nhiều thế mạnh như trên, team ngoibutso là sự lựa chọn thông minh của các cá nhân và doanh nghiệp. Lý do là vì:

 • Ngòi Bút Số luôn hiểu rõ những mục tiêu, mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Từ đó hiện thực hóa mục tiêu đó một cách tốt nhất. Thậm chí còn làm tốt hơn cả những gì khách hàng yêu cầu.
 • Xây dựng ý tưởng content marketing luôn sát với mục tiêu của doanh nghiệp và mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.
 • Luôn nghiên cứu kỹ lĩnh vực khách hàng đang định hướng. Từ đó xây dựng nội dung chính xác.
 • Xây dựng kế hoạch viết bài chuẩn SEO cho bạn.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên viết bài am hiểu về lĩnh vực của doanh nghiệp bạn
 • Cam kết bài viết chuẩn SEO chất lượng, unique 100%
 • Giá mỗi bài viết hợp lý, không qua trung gian.
Có rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của ngoibutso
Có rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của ngoibutso

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của ngoibutso có đảm bảo lên Top không?

Đây có lẽ là điều mà mọi cá nhân, doanh nghiệp đều quan tâm khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Chắc hẳn bạn đã biết nguyên tắc của SEO lên Top. Seo lên Top nói một cách ngắn gọn là tăng độ nhận diện cho website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google. 

Để làm được điều này thì nội dung trang web chuẩn SEO là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh nội dung chất lượng thì cần có một số chiến thuật khác hỗ trợ. Phần nội dung là quan trọng nhất thì team ngòi bút số sẽ thực hiện giúp bạn thông qua dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Giá viết bài chuẩn SEO tại Ngòi Bút Số

Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO phụ thuộc vào một số yếu tố như độ khó của từ khóa, số lượng từ và hình ảnh trong bài viết. Ngoài ra nếu bạn viết càng nhiều thì mức giá càng được ưu đãi hơn. Giá viết bài của Ngòi Bút Số luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết mức giá cụ thể cho dự án cụ thể, hãy liên hệ với ngòi bút số, bạn sẽ được báo giá nhanh nhất và hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT SEO MỚI NHẤT
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT SEO MỚI NHẤT

Giá đăng bài là 10k/bài đối với khách hàng không dùng dịch vụ Content

 • Tối ưu ảnh (Resize, nén, đặt tên, đặt thẻ ALT, seo ảnh xuất hiện trong tìm kiếm hình ảnh của google…)
 • Tối ưu cụ tỉ về cấu trúc bài đăng
 • Chèn link nội bộ theo nhóm các bài viết liên quan. Điều đặc biệt link out ra ngoài được chọn lọc kỹ càng để tăng độ uy tín cho website.

Đặc biệt, dịch vụ Content của ngoibutso còn cung cấp thêm phần viết bài giới thiệu website và viết bài Landing Page có cấu trúc SEO:

 • Bài giới thiệu website: 250k/bài độ đài 1500 từ
 • Bài Landing Page: 300k/bài 2000 – 2500 từ
 • Giá viết bài PR đa lĩnh vực: 450.000 VND/bài

Kết luận

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO nào tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hy vọng những thế mạnh, sự chuyên nghiệp và đặc biệt là cái tâm của team ngoibutso sẽ là chinh phục được mọi khách hàng.

Những thành quả mà chúng tôi lại cho hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp trên con đường kinh doanh chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng những bài viết chất lượng, ngoibutso còn luôn hỗ trợ đối tác với dịch vụ SEO tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn trao đổi kỹ hơn về dịch vụ của Ngòi Bút Số, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 034.874.9704

Thông tin liên hệ:

 • Thương hiệu: Ngoibutso
 • Email: nguyenvannho69@gmail.com
 • SĐT: 034.874.9704
 • Văn phòng đại diện: L2511, chung cư Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tôi là Văn Nho - CEO Ngòi Bút Số.

Với 10 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. hãy để tôi giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nhưng trước đó, hãy kết nối trang cá nhân của tôi để chúng ta hiểu nhau hơn nhé.

FACEBOOK CỦA TÔI|BÁO CHÍ VIẾT VỀ TÔI

Dịch vụ Content SEO | Ngày: 12/07/2019
Thích
Cùng nhau thảo luận bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

15 thoughts on “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cam kết chất lượng – Uy tín – Giá rẻ

 1. Pingback: Dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

 2. Phương says:

  cảm ơn Ngoibutso lắm luôn. Không đọc bài này chắc mình cũng chưa hiểu rõ bản chất của SEO là gì <3 <3 Sẽ ủng hộ team lâu dài nhaaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *