Dịch vụ quản trị website hiệu quả và chi phí hợp lý

Quản trị website không hề đơn giản và là vấn đề làm cho nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức phải đau đầu. Lý do rất đơn giản, không phải ai cũng nắm rõ các kỹ thuật tối ưu hóa cho website và khả năng viết lách còn nhiều hạn chế. Trong khi đó sức mạnh website mang lại trong kinh doanh quảng bá thương hiệu, hình ảnh lại không hề nhỏ. Lúc này, giải pháp hiệu quả của doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ quản trị website của Ngòi Bút Số.

Dịch vụ quản trị trang web có thật sự cần thiết 

Thời đại công nghệ 4.0 internet và website lên ngôi. Trong kinh doanh dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp không thiết kế sử dụng website là một sai lầm cực lớn. Nhưng thiết kế website mà không biết cách quản lý, tạo sức mạnh thì việc có website hay không cũng như nhau.

dich vu quan tri website rat huu ich
dich vu quan tri website rat huu ich

Điểm chung của tất cả các chủ website chính là thiếu kỹ năng trong quản lý. Doanh nghiệp không đầu tư về mặt thời gian để chăm sóc và thường tranh thủ quản trị website tại nhà. Đây là nguyên nhân các trang website được lập ra hoạt động với tần suất trung bình thường “chết yểu”.

Từ đó, sử dụng dịch vụ quản lý website tại là điều là quý khách hàng cần hướng đến để giải quyết triệt để các vấn đề:

 • Không có đủ nguồn thông tin bài viết cần thiết, chất lượng để định hướng và cập nhật thường xuyên cho website của mình.
 • Bạn không có nhiều thời gian để có thể tìm kiếm, sản xuất và biên tập tin bài cho website
 • Bạn bị rối, hoặc cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng hàng loạt các công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website của minh
 • Bạn đau đầu khi phải tập trung cao độ để nhìn vào màn hình máy tính chỉ để kiểm tra các lỗi chính tả bài viết trước khi đăng lên website
 • Bạn cảm thấy việc bỏ ra một khoản chi phí hàng tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ chỉ để thuê một nhân viên chuyên cập nhật thông tin website quá đắt đỏ
 • Nhân viên quản trị website của doanh nghiệp “chỉ đâu đánh đó”
 • Bạn băn khoăn website có tồn tại link hỏng không có khả năng dẫn người xem đến đúng thông tin

Khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được gì?

Dịch vụ quản trị website của không chỉ đơn thuần giải quyết hàng loạt các khó khăn trong vấn đề quản lý trang web. Thêm vào đó, dịch vụ còn mang đến không ít lợi ích mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

 • Có thời gian mở rộng hoạt động kinh doanh. Thay vì ngày ngày mất thời gian ngồi tìm kiếm ý tưởng, biên tập nội dung bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình
 • Thúc đẩy website tăng trưởng trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm nhờ vào kỹ thuật tối ưu hóa cho website
 • Tối ưu cấu trúc và tính năng của trang web
 • Bài đăng website sâu sắc, phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ giúp tăng độ phủ của thương hiệu
 • Tạo hệ thống nội dung đa dạng và có nhiều traffic
 • Tăng thứ hạng từ khóa
dich vu quan ly web mang den nhieu loi ich
dich vu quan ly web mang den nhieu loi ich

Như vậy, dịch vụ quản trị website mang đến rất nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp. Để dịch vụ phát huy tối đa vai trò quý doanh nghiệp nên chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Trong nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ quan tri web quý khách hàng đã lựa chọn được đơn vị nào chưa? Nếu chưa, Ngòi Bút Số là ứng cử viên vô cùng sáng giá.

Đặc điểm nổi bật dịch vụ quản lý web tại Ngòi Bút Số 

Nếu bạn cho rằng dịch vụ quản lý website của Ngòi Bút Số chỉ đơn thuần biên tập nội dung thông tin bài đăng thì thật sai lầm. Ngòi Bút Số còn làm được nhiều và tốt hơn thế.

 • Cập nhật thông tin, hoạt động của doanh nghiệp đúng thời điểm bằng các bài đăng chuẩn SEO
 • Dịch vụ quản trị website bao gồm thiết kế banner quảng cáo bắt mặt thu hút người xem, xử lý hình ảnh và tất cả các sản phẩm trước khi đăng tải lên website.
 • Ngòi Bút Số nâng cấp website và máy chủ lên phiên bản mới nhất để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo khi truy cập. Đồng thời, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những sự cố ngoài ý muốn.
 • Ngòi Bút Số sẽ xử lý nhanh chóng nếu website gặp các vấn đề liên quan đến hosting, domain, server,… giúp website hoạt động liên tục, tránh bị gián đoạn
 • Với dịch vụ quản trị website của Ngoibutso sẽ tiến hành báo cáo, thống kê lượng khách truy cập vào website và thống kê các trang, sản phẩm được truy cập nhiều nhất.
 • Theo dõi và và thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm
 • Liên kết mạng xã hội bằng việc share từ website nhằm tăng trưởng thuws hạng cho từ khóa và thu hút lượt truy cập.
 • Tạo hệ thống Social thông qua tạo mạng xã hội, đặt Backlink trỏ về trang chủ website
 • Xây dựng nội dung chuẩn SEO
ngoi but so quan ly web toi uu
ngoi but so quan ly web toi uu

Bên cạnh đó, Ngòi Bút Số còn tối ưu hóa website cho thiết bị di động, Smartphone. Bởi nguy cơ người xem rời khỏi trang web sẽ cao gấp 5 lần so với bình thường nếu chúng không thật sự thân thiện với các thiết bị di động.

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA TEAM NGOIBUTSO

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản lý website của Ngòi Bút Số

Ngòi Bút Số là đơn vị quản trị web dày dặn kinh nghiệm. Đến với Ngòi Bút Số quý khách hàng sẽ sở hữu một trang web tối ưu nhất nhằm phục vụ hiệu quả trong kinh doanh quảng bá, sản phẩm dịch vụ, thương hiệu. Lý do là gì ở đây?

Ngòi Bút Số có ưu thế về content SEO

Cuộc cạnh tranh đưa website lên Top sẽ thất bại thảm hại khi content còn quá non yếu. Chúng ta phải nhớ rằng, một trang web chất lượng về mặt nội dung bài viết sẽ được công cụ tìm kiếm ưu ái. Trong khi đó, Ngòi Bút Số lại có thế mạnh về mảng content SEO.

Tại Ngòi Bút Số quy tụ cây viết giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi và sáng tạo nên ngôn từ đắt giá. Bài viết đa dạng chủ để, mỗi sản phẩm là mang một phong cách riêng và cung cấp đầy đủ thông tin đến các đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, Ngòi Bút Số có khả năng tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO về mật độ từ khóa, vị trí từ khóa,…. Nếu doanh nghiệp đang hoạt động SEO sử dụng dịch vụ của Ngòi Bút Số sẽ dễ dàng đưa website lên Top nhanh chóng, an toàn.

Giá cả hợp lý dịch vụ hợp lý

Dịch vụ quản trị website giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng luôn có sức hấp dẫn không nhỏ đối với các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đương nhiên rồi, đây là nguyện vọng chính đáng của quý khách hàng và sẽ được Ngòi Bút Số thỏa mãn.

quan tri website tai ngoibutso giup tiet kiem chi phi cho doanh nghiep
quan tri website tai ngoibutso giup tiet kiem chi phi cho doanh nghiep

So với mặt bằng chung trên thị trường, Ngòi Bút Sô cung cấp dịch vụ quản trị trang web với mức giá khá hợp lý – 4.000.000 đồng/tháng. Thậm chí mức giá này được đánh giá là quá rẻ so với việc doanh nghiệp thuê một nhân viên quản trị, đặc biệt là những giá trị thực tế mà Ngòi Bút Số mang đến.

Thêm vào đó, quý khách hàng chỉ phải thanh toán 50% khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ quản trị website. Nếu trong quá trình hoạt động, chất lượng dịch vụ bị giảm sút, khách hàng có thể ngừng hợp tác và không thanh toán 50 %  còn lại.

Quy trình triển khai dịch vụ quản lý web tại Ngòi Bút Số nhanh gọn lẹ

Nhanh gọn lẹ là một trong những tiêu chí hoạt động của Ngòi Bút số trong dịch vụ quản trị website. Chính vì thế quy trình triển khai dịch vụ được rút ngắn tối đa, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

quy trinh cung cap dich vu quan tri web nhanh gon nhung hieu qua cao
quy trinh cung cap dich vu quan tri web nhanh gon nhung hieu qua cao

Bước 1: Ngòi Bút Số tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng. Dựa trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp và nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn về các gói dich vu quan tri website. Đồng thời, giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận thông tin và khách hàng đã lựa chọn được gói dịch vụ quản trị web, Ngòi Bút số sẽ tiến hành ngay vào việc. Trước hết, chúng tôi sẽ nắm bắt tình hình hoạt động của website tìm là những thế mạnh, điểm hạn chế, thiếu sót của web để đưa ra hướng đi đúng đắn nhất.

Bước 3: Sau mỗi lần cập nhật thông tin, đăng tải thông tin,… Ngòi Bút Số sẽ gửi báo cáo chi tiết. Trong quá trình triển khai dich vu website khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra đôn đốc và góp ý. Tuy nhiên điều đó chưa bao giờ xảy ra tại các gói dịch vụ bởi Ngòi Bút Số có đủ khả năng để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Ngòi Bút Số và những cam kết

Ngòi Bút Số hoạt động trên thị trường được một khoảng thời gian dài và đã từng bước khẳng định được vị thế và chất lượng dịch vụ quản trị website. Nhằm mục đích cảm ơn khách hàng tin tưởng, đồng hành và khẳng định chất lượng dịch vụ Ngòi Bút Số xin cam kết:

 • Dịch vụ quản trị web tăng độ phủ, sức lan tỏa của thương hiệu dịch vụ, sản phẩm đến cộng đồng
 • Bài viết unique 100% không chắp nhặt, nội dung phong phú, sâu sắc phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, không mắc lỗi chính tả
 • Bài viết chuẩn SEO
 • Chi phí hợp lý, không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nà
 • Tối ưu hóa website, tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hỗ trợ khách hàng tận tình
 • Cam kết không mắc cơ bản về kỹ thuật, không sử dụng hình ảnh vi phạm bản quyền

Bảng giá quản trị website theo tháng tại Ngòi Bút Số

Bang gia quan tri website theo thang tai Ngoi But So 1
Bang gia quan tri website theo thang tai Ngoi But So 1

Xem thêm bảng giá các dịch vụ khác của Ngoibutso: Bảng giá dịch vụ viết content SEO mới nhất 

Website hoạt động mạnh, nội dung đa dạng, xuất hiện trên Top công cụ tìm kiếm, được nhiều người biết đến,… là cách giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ quản trị website chất lượng chi phí hợp lý hãy liên hệ ngày Ngòi Bút Số.

Với kinh nghiệm, sự am hiểu và trách nhiệm trong công việc chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng. Bên cạnh dịch vụ quản trị website, Ngòi Bút Số còn cung cấp dịch vụ thiet ke web gia re, đi Backlink, Guest Post, SEO, content, mua website gia re,… khách hàng đừng bỏ lỡ khi có nhu cầu. Đặc biệt, chúng tôi còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ trở lên và khách hàng lâu năm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 • Thương hiệu: Ngoibutso
 • Email: nguyenvannho69@gmail.com
 • SĐT: 034.874.9704
 • Văn phòng đại diện: L2511, chung cư Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tôi là Văn Nho - CEO Ngòi Bút Số.

Với 10 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. hãy để tôi giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nhưng trước đó, hãy kết nối trang cá nhân của tôi để chúng ta hiểu nhau hơn nhé.

FACEBOOK CỦA TÔI|BÁO CHÍ VIẾT VỀ TÔI

Dịch vụ Content SEO | Ngày: 14/07/2019
Thích
Cùng nhau thảo luận bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 thoughts on “Dịch vụ quản trị website hiệu quả và chi phí hợp lý

 1. Pingback: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website tốt nhất - Team Ngoibutso

 2. Pingback: Dịch vụ Guest Posting – Giải pháp hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

 3. Pingback: Dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *