Dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

Trong SEO, content và link là kim chỉ nam để đưa website đứng Top nhanh chóng, an toàn và bền vững. Đó chính là lý do vì sao, dụng dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của Ngòi Bút Số luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng SEO, các doanh nghiệp. Dịch vụ Backlink tay tại Ngoibutso là giải pháp hữu hiệu trong nhiều trường hợp:

 • Các doanh nghiệp nhỏ đang loay hoay chưa tìm ra giải pháp SEO hiệu quả
 • SEO Manager/Digital Marketer không có thời gian đặt backlink, cũng như xây dựng đội ngũ kỹ thuật Backlink vững mạnh
 • Bạn đang cần xây dựng hệ thống Backlink chất lượng cho chính dự án SEO của doanh nghiệp
 • Nguồn backlink chất lượng đang dần trở nên khan hiếm trong khi thị trường SEO ngày càng cạnh tranh khốc liệt
SEO hiệu quả hơn với dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử
SEO hiệu quả hơn với dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

Tất nhiên rồi, một doanh nghiệp, tổ chức làm SEO không thể cùng lúc làm nhiều việc, cũng như sở hữu một nhân lực “đa năng” có khả năng content, Guest Post, đi Backlink,… Trong khi đó, dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của Ngoibutso chính là bí quyết thúc đẩy hoạt động SEO. Thế nên việc hướng đến dịch đi Backlink tay của Ngòi Bút Số là điều đương nhiên.

Backlink là gì và những sức mạnh từ Backlink ít ai ngờ đến

Backlink không còn khá niệm xa lạ đối với đội ngũ làm SEO, nhưng đối “người ngoài” thì không phải ai cũng hiểu rõ. Backlink chính là liên kết trỏ về website của khách hàng và chúng được đặt trên website, blog khác. Thế nhưng giá trị của liên kết trỏ về lại khác nhau và chúng tùy thuộc vào chất lượng và độ uy tín, mức độ phổ biến, cũng như sự tương đồng của website được đặt Backlink.

Backlink được đặt trên những trang web có chỉ số PA, DA, PR cao sẽ giúp ích cho hoạt động SEO và đưa từ khóa, website lên Top nhanh nhất. Điều đó có nghĩa những trang web có độ struct không cao, lượng người truy cập thấp việc đặt Backlink không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Hay nói một cách khác đơn giản hơn, website của bạn là một học sinh trong lớp và website khác là bạn học. Backlink chính là sự liên kết giữa các học sinh.

 • Bạn chơi với học sinh khác có thành tích học tập tốt, kết quả học tập của bạn có sự tiến bộ. Điều này sẽ được cô giáo đánh giá cao và khen thưởng.
 • Bạn chơi với học sinh cá biệt, thường xuyên cúp tiết, đi học muộn,… Tất nhiên việc giáo viên chủ nhiệm gọi bố mẹ bạn lên gặp là điều sớm muộn cũng xảy ra.

Các công cụ tìm kiếm cũng vậy, sẽ dựa vào Backlink để đánh giá chất lượng website. Từ đó chúng ta có thể khẳng định, Backlink chất lượng là một trong những yếu tố cần để tạo nên sức mạnh của website. Nhưng vì không phải ai có thể SEO Backlink hiệu quả nên sử dụng dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của Ngoibutso đang là sự lựa chọn của nhiều người. Hơn hết, Ngoibutso có “thừa” khả năng Backlink tay chất lượng nhất.

Đặc điểm dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của Ngoibutso 

Hơn ai hết, Ngòi Bút Số hiểu được tầm quan trọng của Backlink trong SEO, quảng bá thương hiệu dịch vụ và sản phẩm. Cũng vì điều đó, mà Ngòi Bút Số mang đến dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử chất lượng. Cụ thể hơn:

Backlink cùng chủ đề

Thuật toán các công cụ tìm kiếm được thay đổi mỗi ngày. Vì thế nhưng “đặt bừa”  Backlink không thể giúp chiếm ưu thế trong cuộc đua website lên Top ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Thay vào đó, để đưa website lên Top nhanh chóng, an toàn và bền vững “sự liên quan” mới được xem là chìa khóa vàng thể hiện sự tin tưởng của website đối với các công cụ tìm kiếm.

Ngòi Bút Số cung cấp Backlink cùng chủ đề chất lượng nhất
Ngòi Bút Số cung cấp Backlink cùng chủ đề chất lượng nhất

Mua Backlink của Ngoibutso bạn sẽ không phải lo lắng điều này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong SEO và sở hữu những “nhân tài” SEO, Ngòi Bút Số sẽ mang đến cho bạn những Backlink chất lượng được đặt trên bài viết và trang web có cùng chủ đề. Bởi vậy, đến với Ngoibutso cuộc đua lên tăng thứ hạng sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại như trước kia.

Backlink đặt trên các website có độ uy tín cao

Đương nhiên rồi, website có độ uy tín cao số lượng người truy cập không hề nhỏ. Từ đó, việc đặt Backlink sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn. Tại Ngoibutso, luôn ưu tiên đặt Backlink tại website  DR, PR, DA, PA, TF, CF và lượng Backlink có traffic.

Ngoibutso chỉ bán Backlink đặt trang báo điện tử uy tín, có độ tin cậy cao, đã được xác thực với chính phủ cùng cơ quan báo chí.

Backlink đặt tự nhiên 

Mỗi bài viết cùng chủ đề, Ngoibutso chỉ đặt tối đa từ 2 đến 3 link. Đồng thời, thay vì đặt Backlink “cho có” như tại các mục “xem thêm, chi tiết tại đây…”, Ngoibutso lồng ghép vào các đoạn văn sao cho thật tự nhiên. Vì trên thực tế vấn đề tự nhiên đang khá quan trọng trong quá trình triển khai anchor text.

Backlink đặt tự nhiên trong nội dung bài viết
Backlink đặt tự nhiên trong nội dung bài viết

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA TEAM NGOIBUTSO

Bảng giá đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử tại Ngoibuso

Quý khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, muốn tiết kiệm kinh phí hãy lựa chọn ngay dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của Ngoibutso. Xuất hiện trên thị trường SEO đã lâu, nhưng Ngoibutso luôn đề cao lợi ích, nhu cầu khách hàng thay vì lợi nhuận. Thế nên, chúng tôi bán Backlink chất lượng nhưng với mức giá vô cùng hợp lý.

Bảng giá dịch vụ Backlink thủ công
Bảng giá dịch vụ Backlink thủ công

Ngoài ra, đối với những khách hàng đã đồng hành, gắn bó cùng Ngoibutso lâu dài và sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

Xem thêm bảng giá các dịch vụ khác: Bảng giá dịch vụ viết content SEO mới nhất 

Bảng giá đặt Texlink/Backlink trên 37 trang báo điện tử

Ngoibutso cung cấp dịch vụ gắn Backlink Sidebar trên các trang báo điện tử uy tín đã được xác thực với chính phủ và các cơ quan báo chí. Danh sách 37 đầu báo gồm có:

Danh sách trang báo điện tử Ngòi Bút Số đặt Backlink tay
Danh sách trang báo điện tử Ngòi Bút Số đặt Backlink tay

Quy trình đi Backlink tay của Ngoibutso 

Nguồn Backlink được tích lũy sau nhiều năm triển khai SEO giúp chi phí xây dựng Backlink tiết kiệm và giúp tối ưu ngân sách triệt để. Bởi vậy, Backlink là việc làm vô cùng quan trọng đối với hoạt động SEO và chúng ta không thể lơ là. Về quy trình đi Backlink tay của Ngòi Bút Số được tiến hành như thế nào?

Ngoibutso cung cấp dịch vụ nhanh gọn lẹ nhưng luôn đảm bảo chất lượng
Ngoibutso cung cấp dịch vụ nhanh gọn lẹ nhưng luôn đảm bảo chất lượng

Bước 1: Ngoibutso tiếp nhận thông tin đặt mua Backlink chất lượng từ phía khách hàng. Trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng về nhu cầu triển khai SEO từ khóa. Đồng thời, kiểm tra và đánh giá chất lượng website của quý khách hàng để có hướng đi chính xác ngay từ ban đầu.

Bước 2: Dựa trên sự phân tích và nhu cầu của quý khách hàng Ngoibutso sẽ gợi ý và tư vấn gói dịch đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Ngoibutso tiến hành đi Backlink tay hàng ngày. Dựa trên khối lượng từ khóa và nội dung khách hàng cung cấp Ngoibutso báo cáo kết quả Backlink thường xuyên để khách hàng nắm bắt cụ thể về tình hình Backlink.

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ Backlink tay tại Ngoibutso

Trên thị trường SEO hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử. Thế nhưng Ngòi Bút Số vẫn luôn là đơn vị được nhiều doanh nghiệp, tổ chức làm SEO lựa chọn, bởi một dịch luôn ưu tiên chất lượng:

 • Ngòi Bút Số bán Backlink Gov đi bằng tay vào những bài viết chất lượng, thu hút được sự quan tâm của độc giả. Backlink được đi có thể duy trì mãi mãi
 • Forum – Social – Báo điện tử đa dạng về domain. Ví dụ: com, net, us, vn, org,… Điểm chung domain mà Ngòi Bút Số sử dụng chính là lâu năm, lượng truy cập lớn
 • Các bài viết đi link có độ mới 100 % chưa từng đăng tải tại các trang web, mạng xã hội. Đồng thời, bài viết và Backlink đi không dính các thuật toán
 • Ngòi Bút Số luôn update thông tin tới khách hàng. Trong mọi trường hợp khách hàng đều có thể nắm bắt và được tiến độ công việc
 • Ngòi Bút số không ngừng mở rộng về số lượng và chất lượng hệ thống tài nguyên Backlink tay. Nhờ đó, Ngòi Bút Số có khả năng mang đến có quý khách hàng dịch vụ SEO Backlink mũ trắng 100%.
 • Ngòi Bút Số bảo hành đi Backlink tay trong khoảng thời gian 3 năm. Nếu trong trường hợp Backlink bị mất, lỗi, Ngòi Bút Số sẽ thay thế bằng một Backlink mới tại những website chất lượng tương đương hoặc cao hơn.
 • Chi phí dịch vụ Backlink tay Forum – Social – Báo điện nhiều ưu đãi. Đối với khách hàng lâu năm sẽ luôn được hưởng mức giá ưu đãi kèm nhiều dịch vụ Free.
Dịch vụ đi Backlink tay tại Ngoibutso có nhiều ưu điểm
Dịch vụ đi Backlink tay tại Ngoibutso có nhiều ưu điểm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về SEO, Guest Post, content,… Ngòi Bút Số luôn sẵn lòng phục vụ.

Ngoibutso và những cam kết vàng

Chúng ta không thể phủ nhận, các thuật toán Panda, Hummingbird, Penguin, mỗi ngày một mạnh mẽ và đưa những “tiểu sảo” spam link đến “chỗ chết”. Thay vào đó chỉ những Backlink chất lượng, có sự đầu tư mới có thể dành thế “thượng phong” trong cuộc chạy đua lên Top vô cùng khốc liệt.

Nếu bạn đang muốn mua backlink gov, đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử tại sao không sử dụng dịch vụ của Ngoibutso. Với kinh nghiệm SEO nhiều năm, Ngoibutso có đủ tự tin để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất với những cam kết vàng:

 • 100% Backlink đặt trong BÀI VIẾT. Ngòi Bút Số nói không với backlink toàn trang, backlink trong comment và backlink chữ ký
 • Hệ thống website vệ tinh có tuổi đời trên 2 năm với nhiều nội dung và chủ đề khác nhau
 • Hệ thống website vệ tinh đã được đa dạng hóa giao diện, ip hosting tiện cho việc truy cập và trỏ về
 • Ngòi Bút Số bảo hành trọn đời trước mọi hình thức phạt của công cụ tìm kiếm

Lời kết

Dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của Ngoibutso là giải pháp hoàn hảo nếu quý khách hàng muốn đưa website lên Top nhanh chóng, an toàn và bền vững. Đặc biệt, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động SEO và đi Backlink, Ngòi Bút Số cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống Backlink chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ 

 • Thương hiệu: Ngoibutso
 • Email: nguyenvannho69@gmail.com
 • SĐT: 034.874.9704
 • Văn phòng đại diện: L2511, chung cư Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tôi là Văn Nho - CEO Ngòi Bút Số.

Với 10 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. hãy để tôi giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nhưng trước đó, hãy kết nối trang cá nhân của tôi để chúng ta hiểu nhau hơn nhé.

FACEBOOK CỦA TÔI|BÁO CHÍ VIẾT VỀ TÔI

Dịch vụ Content SEO | Ngày: 14/07/2019
Thích
Cùng nhau thảo luận bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 thoughts on “Dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

 1. Pingback: Dịch vụ Guest Posting – Giải pháp hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

 2. Pingback: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website tốt nhất - Team Ngoibutso

 3. Pingback: Dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao - Ngoibutso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *