Dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao

Trong lĩnh vực SEO, dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao luôn thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo mọi người. Đây là một cách thức nhanh, hiệu quả trong việc đưa các sản phẩm, thương hiệu tiếp cận đến gần khách hàng hơn. Vậy site vệ tinh là gì và những lợi ích không ngờ khi xây dựng hệ thống web này ra sao bạn có biết? Hãy để Ngòi Bút Số giúp bạn “vén màn” những thắc mắc này nhé!

Website vệ tinh thực chất là gì?

Trong lĩnh vực SEO,  có rất nhiều dịch vụ làm website khác nhau. Một trong những dạng web được hướng đến và khai thác mạnh mẽ nhất là các web vệ tinh. Để tạo dựng lên một hệ web chuyên nghiệp, chất lượng, đã có rất nhiều dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao ra đời. Tuy nhiên trước khi tìm đến những dịch vụ này, bạn có thực sự biết website vệ tinh là gì hay không?

Website vệ tinh có thể hiểu là những trang web còn hỗ trợ hoặc khai thác sâu vào những nội dung có mối liên hệ chặt chẽ với chủ đề ở web chính. Thay vì tập chung tất cả nội dung vào một điểm duy nhất, người ta phân chúng ra thành các nhánh nhỏ hơn, có sức lan tỏa cao hơn. Việc phân nhánh tạo thành web vệ tinh có khả năng tăng độ tiếp cận và thu hút khách hàng, đẩy cao chất lượng mục đích SEO.

Website vệ tinh thực chất là gì?
Website vệ tinh thực chất là gì?

Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ site là gì, các site con có tính chất ra sao trước khi bắt đầu thực hiện bạn nhé!

Vì sao nên lập ra những website vệ tinh?

Trước sự bành trướng mạnh mẽ của nền thương mại điện tử, kẻ thông minh là kẻ biết khai thác những lợi ích từ việc làm website và SEO. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu tạo ra một hệ thống web vệ tinh cho riêng mình. Bản thân họ thay vì phụ thuộc đã tìm cách độc lập, tự tạo một môi trường riêng để thu hút, quảng và và phát triển sản phẩm, thương hiệu của mình.

Vì sao nên lập ra những website vệ tinh?
Vì sao nên lập ra những website vệ tinh?

Ngày nay, những dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao thực sự chiếm đóng một vai trò rất quan trọng. Một cái cây muốn phát triển tốt thì cần một bộ rễ chắc khỏe. Và loại hình dịch vụ này chính là chìa khóa để tạo ra bộ rễ ấy.

Trang web chính có thể coi như là rễ cái, là nơi hấp thu nhiều “chất dinh dưỡng” nhất và có khả năng chi phối đến những rễ nhỏ khác. Những rễ nhỏ này chính là các web vệ sinh. Nhờ sự “nuôi dưỡng” từ “rễ cái”, chúng sẽ ngày càng đâm sâu xuống mặt đất, giúp cái cây trở nên cứng cáp và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mối liên hệ giữa web chính là những trang web con chính là như vậy.

Hiểu theo một cách đơn giản hơn, muốn phát triển và đưa thương hiệu, sản phẩm tiếp cận gần hơn với công chúng thì việc xây dựng hệ thống web vệ tinh là rất cần thiết.

Website vệ sinh nên áp dụng khi nào?

Để tăng mức độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm đến công chúng thì việc làm web con là cần thiết. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng cách thức này. Chúng chỉ đem lại hiệu quả khi bạn sử dụng đúng tính năng của chúng.

Có nhiều trường hợp các web con được tạo ra chỉ với một mục đích là lấy backlink. Cách thức này không những không hiệu quả mà nó còn tạo ra một cái sai lệch về website vệ tinh cho mọi người. Thực tế, nếu áp dụng theo cách thức này, Google sẽ dễ phát hiện và liệt chúng vào dạng Spam.Vậy nên trước khi tạo dựng một hệ thống website con, hãy chắc rằng bạn sử dụng nó đúng mục đích.

Website vệ sinh nên áp dụng khi nào?
Website vệ sinh nên áp dụng khi nào?

Những site vệ tinh sau khi được tạo dựng sẽ vận hành giống như web cái nhưng ở phạm vi nhỏ hơn. vì vậy với những web con này bạn cũng cần phải tối ưu hóa SEO, quản lý và xây dựng nội dung thật hợp lý. Khi có có các site nhỏ tức là nội dung truyền tải cũng bị chia nhỏ và được “rải” ở nhiều nơi.

Và điều bạn cần là làm thế nào để khách hàng dễ theo dõi và nhìn nhận được sự liên kết chặt chẽ giữa chúng. Để làm được điều này, bạn cần phải thật tâm huyết với mỗi site tạo ra và sử dụng nó đúng lúc, đúng mục đích.

XEM NGAY CÁC DỊCH VỤ CONTENT CỦA TEAM NGOIBUTSO

Dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Các dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao ngày càng phát triển là bởi nhu cầu của khách hàng về loại hình dịch vụ này ngày càng cao. Các dịch vụ web nhỏ này hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận đối với khách hàng. Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu nhất mà loại hình dịch vụ này đem tới cho bạn:

Lợi ích cơ bản của các web con

  • Xây dựng hệ thống site vệ tinh có thể làm tăng hạng của website trên các thanh tìm kiếm như google, coccoc, … khi hướng backlink về site cái.
  • Xây dựng được các kênh bán hàng riêng với nội dung chuyên sâu và thu hút. Nhờ vậy bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng từ các web nhỏ này.
  • Xây dựng được một môi trường riêng biệt cho từng dòng sản phẩm riêng. Nhờ vậy, thông tin tiếp nhận đến khách hàng sẽ chính xác hơn, không bị loãng.
  • Nhờ các web nhỏ, bạn có thể tặng được lượng truy cập của khách hàng ở web cái.
Dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao đem lại cho bạn những lợi ích gì?
Dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Dễ dàng thực hiện, rẻ về chi phí

Các web nhỏ rất dễ tạo dựng, không cần dồn quá nhiều công sức như ở web chính. Bạn cũng không cần dành nhiều thời gian để chăm chút nội dung khi làm web vệ tinh. Thay vào đó, mỗi tháng chỉ cần lên từ 6 -7 bài để duy trì chế độ hoạt động của web.

Đặc biệt, lý do khiến nhiều người chọn các dịch vụ làm vệ tinh là giá thành của chúng cực rẻ. Thậm chí những hệ thống web 2.0 là hoàn toàn miễn phí cho bạn thực hiện các trang web con. Tuy nhiên khi sử dụng web 2.0, cũng có những điều bạn cần lưu ý.

Những hạn chế khi xây dựng hệ thống website vệ tinh?

Bên cạnh những lợi ích, các dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao cũng tồn tại nhược điểm nhất định. tại các trang web con, bạn cần xây dựng và quản lý tốt các bài vệ tinh. việc cẩu thả trong nội dung và đặt backlink không hợp lý có thể khiến bạn dễ bị Google “sờ gáy”. Như vậy không chỉ bị phạt, website chính của bạn còn có nguy cơ “bốc hơi” trên các thanh tìm kiếm. Như vậy, việc khôi phục lại trang web sẽ rất tốn công sức và tiền bạc.

Những hạn chế khi xây dựng hệ thống website vệ tinh?
Những hạn chế khi xây dựng hệ thống website vệ tinh?

Cần lưu ý điều gì để sử dụng triệt để những khả năng của website vệ tinh?

Bởi mục đích sử dụng sai dẫn đến việc các dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao thường bị đánh giá sai lệch. Vì thế mà gần như những web vệ tinh này chưa được khai thác triệt để những khả năng của mình. Thậm chí, một vài trường hợp, cách sử dụng sai còn khiến hao hụt đi rất nhiều tài nguyên. Vậy chúng ta cần lưu ý điều gì để sử dụng triệt để những khả năng của các web con?

Không nên quá lạm dụng hệ thống web 2.0

Khi lam web con, có một sự thật rằng để tiết kiệm chi phí, nhiều người thường sử dụng web 2.0. Đây là một hệ thống web miễn phí có các trang nổi bật như WordPress, Tumblr, … Tuy nhiên không phải trang web nào cũng đảm bảo vệ chất lượng và giá trị sử dụng. Bên cạnh những trang web miễn phí tốt cũng tồn tại rất nhiều trang giảm dần chất lượng.

Mặt khác, vì đây là các trang miễn phí nên domain của chúng sẽ được gắn kèm với domain gốc từ hệ thống. Việc nối như vậy vô tình gây rối cho sự tiếp cận của khách hàng. Mặt khác, chúng sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và không có hứng thú tìm hiểu.

Có những đánh giá chính xác về giá trị các web vệ tinh

Những đánh giá sai lệch về Web con chính là nguyên do khiến chúng không được xem trọng. Vậy nên là một người thông minh, chúng ta cần có những đánh giá mang tính khách quan hơn.

Thay đổi tư duy nhìn nhận

Tư duy của phần lớn mọi người về vai trò của website vệ tinh chính là chúng chỉ có tác dụng đặt link. Đây chính là lỗi sai lớn nhất, phổ biến nhất có thể nhìn thấy ở bất cứ doanh nghiệp này.

Sự ngộ nhận như vậy đã vô tình kìm hãm khả năng phát triển của các website vệ tinh. Đồng thời chúng đã tạo tạo cho mọi người một cái nhìn không thiện cảm đối với các dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao. Vì thế, giá trị của những trang web con vô hình chung bị “bốc hơi”.

Giá trị của các website con

Website vệ tinh đơn giản chỉ là một tên gọi để làm rõ vai trò của chính bản thân nó. Về cơ bản, những trang web này vẫn hoạt động gần như là một trang web độc lập hoàn chỉnh. Vậy nên thay vì được nhìn nhận như một đứa “con ghẻ”, những trang web con này xứng đáng được “cưng” hơn nhiều. Nhất là khi những gì được thể hiện ở chúng đều có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Cần lưu ý điều gì để sử dụng triệt để những khả năng của website vệ tinh?
Cần lưu ý điều gì để sử dụng triệt để những khả năng của website vệ tinh?

Bởi vậy, khi quyết định xây dựng một hệ thống web vệ tinh, bạn cần hiểu được trọn vẹn giá trị của chúng. có như vậy bạn mới khai thác được tối đa những lợi ích mà dạng trang web này đem lại. Đặc biệt việc những web con này thể hiện giá trị ra sao đều phụ thuộc vào cách bạn vận hành nó.

Nếu xây dựng và quản lý những web vệ tinh tốt thì giá trị mà những backlink đem lại cũng cao hơn. Do đó khi bắt đầu xây dựng các nhánh cho web chính, bạn không nên đánh mạnh vào số lượng. Thay vào đó, mỗi web nhánh được tạo ra đều phải đảm bảo về chất lượng. Có thể thế việc sử dụng các web con mới thực sự có ý nghĩa.

Sử dụng website như một phương tiện để tạo ra doanh thu

Các dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao có thể tạo ra doanh thu hay không? Có rất nhiều người cho rằng việc này là không thể. Trong quá khứ, giá trị duy nhất mà người ta nhận thấy ở web con là khả năng spam link.

Tuy nhiên hiện nay, sự thay đổi về chất lượng cũng khiến giá trị của chúng ở một tầm cao hơn. Những trang website vệ tinh này dẫn trở thành một thứ vũ khí sắc bén giúp các doanh nghiệp chiến đấu trong trận chiến doanh thu trên thị trường. Đó cũng là lý do khiến các công ty, doanh nghiệp tìm đến những dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao.

Sử dụng website như một phương tiện để tạo ra doanh thu
Sử dụng website như một phương tiện để tạo ra doanh thu

Để nắm giữ thế thượng phong trong thế trận chạy đua giá trị trang website, bạn nên cần đến sự giúp sức của Ngòi Bút Số. Với đội ngũ xây dựng nội dung và tạo web chuyên nghiệp, chất lượng, Ngòi Bút Số sẽ là cộng tác vàng trong việc tặng traffic và mở rộng nguồn doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt trong thời kỳ công nghệ hóa hiện nay, việc tìm đến những cộng tác chuyên về website và SEO là vô cùng cần thiết.

XEM THÊM BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ làm web vệ tinh tại Ngòi Bút Số

Với nhu cầu làm website vệ tinh ngày càng cao, nhưng dịch vụ đáp ứng nhu cầu đó cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên với sự bão hòa như vậy thì việc tìm một nơi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng là rất khó khăn.

Tuy nhiên đây sẽ không còn là điều đáng lo lắng khi bạn biết đến Ngòi Bút Số. Sở hữu một đội ngũ “ngòi bút” chuyên nghiệp và tận tâm, Ngòi Bút Số sẽ luôn đem đến một dịch vụ website chất lượng nhất có các doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Web vệ tinh tại Ngoibutso là bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ làm website vệ tinh tại Ngoibutso
Bảng giá dịch vụ làm website vệ tinh tại Ngoibutso

Vì sao nên lựa chọn Ngòi bút số để cộng tác?

Không chỉ đảm bảo được những tiêu chí cơ bản và cần thiết, Ngòi Bút Số còn đem đến sự sáng tạo, đem lại một dấu ấn riêng cho những website chính là vệ tinh của doanh nghiệp bạn. Nhờ vậy khả năng thu hút khách hàng sẽ cao hơn. 

Theo đó, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. Với những lợi ích trên, tại sao bạn không kết nối ngay với chúng tôi?

Để được trải nghiệm một dịch vụ làm website vệ tinh “chất” lượng cao, bạn hãy liên hệ ngay với Ngòi Bút Số để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Chính vì vậy không có lý do gì bạn từ chối để team ngoibutso đồng hành, chinh phục khách hàng cùng doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ viết content SEO mới nhất 

Thông tin liên hệ:

  • Thương hiệu: Ngoibutso
  • Email: nguyenvannho69@gmail.com
  • SĐT: 034.874.9704
  • Văn phòng đại diện: L2511, chung cư Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tôi là Văn Nho - CEO Ngòi Bút Số.

Với 10 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung và 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. hãy để tôi giải quyết mọi vấn đề của bạn. Nhưng trước đó, hãy kết nối trang cá nhân của tôi để chúng ta hiểu nhau hơn nhé.

FACEBOOK CỦA TÔI|BÁO CHÍ VIẾT VỀ TÔI

Dịch vụ Content SEO | Ngày: 12/07/2019
Thích
Cùng nhau thảo luận bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *